กัดหัวนม

แม่บ้านไหนฟันลูกขึ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้น้อง 7m18d ฟัน4ซี่แล้วค่ะ ยังให้เข้าเต้าอยู่ น้องชอบกัดแต่ไม่บ่อยมาก ตอนโดนกัดคือเจ็บมากๆ เจ็บจนอยากจะหยุดให้นมไปเลย แม่โมโห

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 9 เดือนกว่า 2 ซี่ กัดทุกวัน ตุ้ยตูดไปทีก็มองหน้าแล้วขำ 😂

5y ago

นี่ก็จะโดนตบตูดไปทีแล้วให้หยุดกิน พอเราดุก็จะมายิ้มใส่ ใจอ่อนไปอีกกกก