เตรียมคบแล้วจ้าแม่บ้านนี้30week

แม่บ้านไหนพร้อมแล้วบ้าง แม่พร้อมลูกไม่พร้อม

เตรียมคบแล้วจ้าแม่บ้านนี้30week
19 ตอบกลับ

ตูนตูนสำลีก้อน แผ่น น้ำเกลือล้างจมูก เพิส ผ้าอ้อม ไว้แน่นแน่น เลยคะ

35 วีคพร้อมหิ้วแล้วเหมือนกันค่ะ เตรียมตั้งแต่ช่วง 33 วีค

บ้านนี้แม่พร้อมตั้งแต่ 25w ค่ะ ลูกไม่พร้อมเหมือนกัน 🤣💕

37+2 แม่พร้อมแต่ลูกไม่พร้อมค่ะ เงียบเลยค่ะ♥️

สบู่ควรเป็นสบู่เหลวที่ได้ทั้งอาบและสระนะคะ

4y ago

ลูกสามแล้วค่ะใช้แต่สบู่แคร์ก่อนเพราะล้างง่ายกว่า ท้องแรกมีประสบการณ์ ใช้สบู่เหลวล้างออกยากมาก สรุปคลอดวันแรกลูกผื่นเต็มตัว

31 วีค ครบแล้วค่ะ แต่ยังซื้อเพิ่มอยู่เลย😂

บ้านนี้ไม่ใช้แป้งใส่ให้น้องค่ะ

33 w เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะแม่☺️

30w+3ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ