สิทธิประกันสังคมผ่าคลอด

แม่บ้านไหนผ่าคลอดใช้สิทธิประกันสังคมบ้างค่ะอยากทราบค่าใช้จ่ายคราวๆค่ะ ผ่าคลอดสิทธิประกันสังคมโรงบาลที่ใช้สิทธินะค่ะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายไปก่อนนะคะ แล้วค่อยไปเบิกตอนหลังคลอด ได้ 13,000 ค่ะ

บ้านนี้ผ่ารพ.รัฐ จ่ายไปประมาณหมื่น5หน่อยๆค่ะ ค่าฝากะิเศษต่างหากอีก4พัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ