ผ่าคลอด

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วผ่าตามที่หมอกำหนดบ้างค่ะ..แล้วมีบ้านไหนที่ผ่าก่อนหมอกำหนดไหมค่ะแต่อยู่ประมาน9เดือน....เรากำหนดคลอด 31 /07/63 แต่สามีบอกว่าเป็นเลขไม่สวยเลข31ไม่เป็นมงคล..เราเลยจะขอหมอเลื่อนเป็นคลอด24/07/63จะได้ไหม...ตอนนี้35w4dวันที่24จะอยู่ที่40wพอดี..บ้านไหนที่ตั้งใจผ่าแล้วเลือกวันดีๆบ้าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ถ้าเลย37week ก็หน้าจะไม่เป็นอะไรนะคะ