ผ่าคลอดเดือนกันยา

แม่บ้านไหนผ่าคลอดเดือนกันยาบ้างคะ เลือกผ่ากันวันไหน

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกันยายน​ค่ะ แต่ยังไม่ได้เลือกวันเลยค่ะ ถ้าใกล้สุดก็21ก.ย.ค่ะ (กำห​นด​คลอด​27​กันยายน)​

4y ago

กำกนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ กะว่าจะคุยกับหมอว่า ผ่า 18กันยา ทางปู่ย่าเขาจะให้คลอดวันนั้น