ผมร่วง

แม่บ้านไหนผมร่วงเพราะลูกกินนมบ้างค่ะ #มันเกี่ยวกันไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

เราไม่ได้ให้นมลูกตั้งแต่1เดือน จนตอนนี้น้อง7เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ

5y ago

เนยไม่ได้หวีเลยจ้า สะผมเสร้จเป่าผมค่ะ

ไม่ใช่ร่วงเพราะลูกกินนมค่ะร่วงเพราะลูกจำหน้าแม่ได้ค่ะ

5y ago

ถ้าผมแม่ร่วงเพราะลูกจำหน้าใด้..แล้วถ้าคนเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวพอลูกจำหน้าพ่อใด้ผมพ่อก็ต้องร่วงงั้นหรอค่ะ!!

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกจำหน้าเราได้ต่างหากเราจึงผมร่วง

บางคนเค้าบอกว่าทีาผมล่วง ก้เพราะลูกจำหน้าเราได้

บ้านนี้ร่วงมาก ตัดสั้นแล้วค่ะ ร่วงลดลงเยอะ

ร่วงเยอะมากคะนึกว่าเป็นมะเร็งเลย 😂😂😂

เพ่งล่วงได้2-3วันค่ะ..ตกใจมากกลัวมากค่ะ..

5y ago

ของเนยนี่ร่วงทุกวันเลยค่ะก่อนลูกจะ4เดือนอีก เหนื่อยใจมากกับเส้นผม

ไม่เกี่ยว​ค่ะ

ร่วงตอนท้องคะ