ปวดหลังปวดเอว

แม่บ้านไหนปวดสะโพกบ้างค้ะ 30+6 บ้านนี้ปวดค่ะ ปวดไม่มากนวดบีมเบาๆก็เหมือนไม่ถูกจุดเลย แม่บ้านไหนมีคำแนะบ้างค้ะ??

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ ปวดหลังปวดเอวมากเวลานอนพลิกตัวนี้ปวดมากเลยค่ะ

ปวดค่ะ แม่บ้านนี้ร้าวมายันขาเลยค่ะ