ปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆ

แม่บ้านไหนปวดท้องน้อยไหมค่ะปวดหน่วงไปเป็นๆหายๆจะอันตรายไหมค่ะท้องได้5เดือนกว่าท้องสามค่ะท้องคนแรกกับคนสองไม่เคยเป็น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันคืออาการเจ็บเตือนมดลูกต่ำค่ะ ตอนท้อง5เดือนก็เป็นค่ะ คุณเเม่ควรงดเดินบ่อย งดถือของหนักค่ะ พอเริ่ม6เดือนมดลูกจะสูงขึ้นเองค่ะ