ลูกกลับหัวแล้วแต่หัวยังอยู่สูง

แม่บ้านไหนบ้างคะลูกกลับหัวเรียบร้อยแล้วแต่หัวยังอยู่สูงยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน ไม่รู้สึกเจ็บหน่วง เจ็บจิมิ เลย ไม่เจ็บตือนอะไรเลย ตอนนี้ 37+5 แล้วคะ จะคลอดธรรมชาติได้ไหมหรือต้องผ่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ

3y ago

คะ