น้ำหนักลด

แม่บ้านไหนน้ำหนักลดบ้างค้ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะ ก่อนท้องเป็นคนมีน้ำหนักเยอะ ถึง78 เลยค่ะ พอท้อง นี้ก็จะ6เดือนแล้วน้ำหนักลงมาอยู่ที่ 71 ทำใงดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เดวนนก็ขึ้นค่ะ

4y ago

กินตามปกติน่ะค้ะ แต่น้ำหนักคงเดิม