ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงขณะตั้งครรภ์ไหมคะ แม่บ้านนี้ค่าน้ำตาล140 หมอนัดไปกินกลูโคสอีก4ขวดวันพุธหน้า มีอาหารอะไรแนะนำให้น้ำตาลลดบ้างคะ 😂 #ท้องสองค่ะ ท้องแรกปกติทุกอย่าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านการกินกลูโคส 3 ขวดมาแล้วค่ะ ไม่ผ่าน ต้องคุมอาหาร 2 อาทิตย์ งดหวาน กินข้าวมื้อละ1ทัพพี ข้าวไรเบอรีนะคะ เน้นกับข้าวเยอะๆ แบบปรุงเองไม่ใส่น้ำตาล ทานผักผลไม้ ที่คาร์บต่ำ ออกกำลังกายด้วย เจาะอีกรอบคือผ่าน