น้ำค้ำรั่วเป็นแบบไหน

แม่บ้านไหนน้ำค้ำรั่วบ้างค่ะ..พอดีท้อง3 แล้วแต่ไม่รุ้ว่าเป็นแบบไหน..บ้านนี้เวลานอนตอนดึกๆๆมักรู้สึกมีน้ำไหลนิดนึง...ช่วยบอกหน่อยแบบนี้ใช้อาการน้ำค้ำรั่วหรือป่าวค่ะ...

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำจะแตกก้อต่อเมื่อน้องจะออกมาแร้วคะ ก่อนน้ำคร่ำจะแตกจะมีอาการ ... - ปวดท้องเหมือนอยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก - เจ็บท้องจี๊ด... แร้วหยุด และเจ็บอีก เป็นแบบนานไม่หาย แร้วเพิ่มความเจ็บขึ้นเรื่อยๆ .... แบบนี้ให้ไป รพ ได้เรยคะ แต่ถ้ามีน้ำใสๆไหลแร้วไม่มีอาการเจ็บท้องไม่ใช่น้ำคร่ำคะ

ถ้าครรภ์ยังไม่เยอะ คือตกขาวจ้ะ