27วีค #ทีมกันยา

แม่บ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้าง บ้านนี้ดิ้นน้อยมาก

27วีค #ทีมกันยา
30 ตอบกลับ

25+4 w จ้า น้องดิ้นเบา แต่ไม่ค่อยบ่อยจ้า จะดิ้นหลังกินเสร็จทุกครั้ง เวลาพ่อหยอกหรือจุฟที่ท้องก็ไม่ดิ้น เวลาพ่อออกห่างสักพักชอบดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ จ้า

25วีคจ้า ทีมกันยา น้องผู้ชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ท้องแรก น้องผู้หญิง ไม่ค่อยดิ้น ดิ้นไม่แรงเท่าท้องนี้

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แม่พยายามลูบท้อง คุยเล่นเยอะๆ นะคะ บ้านนี้ทำแบบนี้ประจำน้องตอบสนองดีมากเลย

ดิ้นน้อยก็ยังดีค่ะถ้าครึ่งวันถ้าแม่รู้สึกไม่ดิ้นต้องรีบไปหาหมอนะคะ

เดือน ก.ย. เช่นกันค่ะ ดิ้นน้อยเหมือนกันเลยค่ะแม่ นี่ขนาดลูกคนที่ 2 แล้ว

26+5 ค่ะ กำหนด30กันยา ลูกสาวค่ะ รู้สึกได้ว่าท้องเริ่มกระตุกแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้ 25วีค+4 วัน กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ กันยายนเหมือนกันค่ะ ผุ้ชาย

26+1 น้องผู้หญิง ช่วง 2 3 วันนี้ดิ้นเบาลง รู้สึกเหมือนเค้าแค่ขยับตัว

28wแล้วตอนกลางคืนไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียวดิ้นเก่งมากค่ะ

26w 2d น้องผู้หญิงดิ้นเก่งมากค่ะแม่ ดิ้นจนพุงสั่นไปหมดแล้ว 5555