ท้อง30w+6d

แม่บ้านไหนนอนแล้วพลิกตัวลำบากเหมือนบ้านนี้หรือเปล่าค่ะ เหมือนยอกสะโพก จะพลิกตะแคงแต่ละที เสียวสะโพกมากค่ะ น.นขึ้นมา12ล.ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง30w+6d
1 ตอบกลับ

เป็นคะ พออายุครรภ์เยอะกว่านั้นจะเสียวสะโพกหนักมากคะ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เสียวสะโพกจนไม่มีแรงจะตะเเคงเลยคะ

3y ago

ใช่ค่ะเสียวมาก 😥