ใครนอนดึกบ้าง

แม่บ้านไหนนอนดึกบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเกือบ 23:00 น ทุกคืนค่ะแต่ว่าตื่น 7:00 น นะคะเวลาช่วงตอนนอนน้องไม่เคยกลัวเลยค่ะมีแต่ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำ

3y ago

นอนให้ได้ 8 ชั่วโมงก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

นอนดึกมากค่ะนอนไม่หลับเลยค่ะ

3y ago

ทางนี้ขายออนไลน์ บางวันนอนดึกมาก ทำแอดโฆษณา คิดคอนเทนต์ เพื่อเบบี๋ เลยค่ะ