20วีคแล้วค่า นอนเกือบเช้าทุกคืนเลย

แม่บ้านไหนนอนดึกบ้างคะ บ้านนี้ปวดหลัง ลูกดุ๊บๆทั้งคืนเลย ต้องนอนตะแคงอย่างเดียวค่ะ

20วีคแล้วค่า นอนเกือบเช้าทุกคืนเลย
19 ตอบกลับ

นอนดึกเหมือนกันค่ะแม่นอนตะแคงทั้งซ้ายและขวาบางทีก็นอนหงายด้วย