20วีคแล้วค่า นอนเกือบเช้าทุกคืนเลย

แม่บ้านไหนนอนดึกบ้างคะ บ้านนี้ปวดหลัง ลูกดุ๊บๆทั้งคืนเลย ต้องนอนตะแคงอย่างเดียวค่ะ

20วีคแล้วค่า นอนเกือบเช้าทุกคืนเลย
19 ตอบกลับ

19 w นอนเกือบเที่ยงคืนมาหลายวันแล้ว พลิกตัวกว่าจะหลับได้ 😅

แม่บ้านนี้37wนอนตี1ตี2ทุกวันค่ะมันนอนไม่ค่อยหลับ

กลางคืนเหมือนลูกออกเที่ยวผับเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ชอบนอนกลางวันอีก เเง

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งนอนไม่หลับค่ะ

นอรไม่คอยหลับเหมือรกันค่ะ

นอนเที่ยงคืนทุกวันเลยคะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

20เหมือนกันค่ะ