แม่ได้ปั๊มนมทิ้ง?ทุกวัน

แม่บ้านไหนนมมาแรง มาเยอะเหมือนบ้านนี้คะนมแม่บ้านนี้เยอะมากๆค่ะ อยากสต๊อกนมเหมือนแม่ๆบ้านอื่น แต่ไม่มีตู้ เสียดายนมมากๆเลย? อาบน้ำนมก็พุ่งปรี๊ด ลูกดูดนมนมพุ่งเต็มหน้า? นมแม่แรงมาก ? #เสียดายมากๆค่ะที่ต้องปั๊มทิ้ง แม่บ้านนี้ไม่ได้กินยานะคะ กินข้าว ที่ปะป๋าทำให้กินทุกมื้อ #อีก3วันหนู1เดือนค่ะ เด็กนมแม่ 26/05/63

แม่ได้ปั๊มนมทิ้ง?ทุกวัน
2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้มาน้อย 😂

น่าเสียดาย😂