แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ใหญ่บ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องไม่ใหญ่บ้างคะของเราเป็นท้องแฝดได้5เดือนเข้า6เดือนแล้วทำไมท้องเราไม่ใหญ่เลยคะแอบกังวนอยู่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะรอเจอหมออีกทีวันอังคารคะจะถามหมอ