ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนท้องได้36w แล้วบ้างค่ะ คุนแม่มีอาการเจ็บท้องมาเปนช่วงๆเหมือนเรารึปล่าว มันเกิดจากอะไรค่ะอาการเจ็บท้อง ที่บ้านแม่บอกน้องกลับหัวเลยเจบ เราเลยอยากรุ้ว่าเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 36w 4 บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ด แค่ตอน นั่งกดท้องนานๆ หรือ เดินนานๆค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ยัง งงๆ อยู่เลย ว่าเจ็บท้องจะเป็นยังไง 😄

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่