แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นเบาหวานบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วเปนเบาหวานบ้างค่ะช่วยแชร์ประสมการหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นเบาหวานบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

กินตัวนี้ค่ะ เราเป็นเบาหวานจะสก196 ลดเป็น100 บ้าง 85 บ้าง คือดีมากๆค่ะ ลองไปอ่านรีวิวดูนะคะ