สิว

แม่บ้านไหนท้องแล้วสิวเห่อเต็มหน้าบ้างคะ บ้านนี้ท้อง3เดือน สิวเพิ่งขึ้น แล้วขึ้นเยอะมากคะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ ขึ้นตั้งแต่ 5 วีคจ้า และต่อเนื่อง 555555 แต่ช่างมันค่ะ ไม่แคร์ ปล่อยตามธรรมชาติจ้า มาจากฮอร์โมนคนท้อง เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆหายเองจ้า