อันตรายไหม

แม่บ้านไหนท้องแล้วมีอาการสายตาพล่ามัว และปวดหัวด้วยไหมคะ ตอนนี้ท้องได้25wแล้วกินยาพาราบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

ของเราปวดหัวทุกเช้า แต่สายๆ ก็หาย เป็นทุกวัน

6y ago

นี่รอหายเองไม่ได้คะต้องกินยาพารา ตาพร่ามัวมองไม่เห็นเลย

ลองปรึกษาคุณหมอดูไหมค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้ายังไม่หายจะรีบไปปรึกษาหมอดูค่ะ