ถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้ว มีผื่น สิวผื่นขึ้นบนหน้าผากเยอะแบบนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง10วิคค่ะ ขึ้นเยอะมาก ก่อนท้องไม่มีสิวสักเม็ดหน้าเนียนมากค่ะ ปล.ท้องแรกก็ไม่มีนะคะ (แม่ๆคนไหน มีตัวช่วยดีๆหรือคำแนะนำดีๆรบกวนด้วยนะคะ)

ถามแม่ๆค่ะ
80 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ขึ้นทั้งหน้า​ ทั้งหลังเลยค่ะ​ 😆😆

บางคนขึ้นที่หลังด้วยก็มีนะคะ พอคลอดแล้วก็หายไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เเม่บอกว่า คลอดเเล้วจะหายเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ15Wสิวฮอร์โมนอ่ะค่ะเม็ดเล็กเต็มเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้21+6 W สิวบนหน้าผากหายแล้วค่ะ

เป็นค่า ตอนนี้ 18 วีคแล้ว ยังมีอยู่เลย ได้ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองใช้เจลว่านหางจระเข้ทาดูจ้า

เป็นค่ะ เป็นที่ล่องอกเหมือนแพ้เหงื่อตัวเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายแล้ว 22วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้14วีคแล้วค่าาา เต็มหน้าเลย แง้งงงงง