ถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้ว มีผื่น สิวผื่นขึ้นบนหน้าผากเยอะแบบนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง10วิคค่ะ ขึ้นเยอะมาก ก่อนท้องไม่มีสิวสักเม็ดหน้าเนียนมากค่ะ ปล.ท้องแรกก็ไม่มีนะคะ (แม่ๆคนไหน มีตัวช่วยดีๆหรือคำแนะนำดีๆรบกวนด้วยนะคะ)

ถามแม่ๆค่ะ
80 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เต็มเลย พอคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ใจเย็นๆนะคะแม่เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ทั่งหน้าผากคางข่างจมูกขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้สิวขึ้นทิ้งรอยดำไว้เต็มหน้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ไม่กล้าเอาครีมอะไรทาเลย

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมาก โดยเฉพาะหน้าผาก😂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ขึ้นแต่หน้าผาก

จากคนไม่เคยเป็นสิว ก็เป็นค่ะบ้านนี้

แบบนี้เราก็เป็นค่ะ มันหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าเป็นผดกับเม็ดสิว