สอบถามแม่ๆนะคะ

ตั้งครรภ์มีแม่ๆบ้านไหนมีพวกผดพื่นคล้ายสิวขึ้นเต็มหลังและหน้าอกไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง7เดือน ขึ้นเยอะมาก รู้สึกอายสามีมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขึ้นเยอะมากๆจนไม่มั่นใจเลย แต่พอเข้าเดือนที่4-5ก็เริ่มหายค่ะ🥰