ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

10 กย.ค้า เตรียมครบเเล้วจ้า

18กันยาจ้า เตรียมบ้างแล้ว

10 กันยาเตรียมบ้างแล้วค่ะ

ยังเลยค่ะกำหนด10กันยา

2กันยา ทยอยเตรียมแร้วจ้า

4กันยา ได้แค่นี้เองค่ะ😁

2 กันยา เตรียมครบแล้วค่ะ

กันยาเหมือนกันเลยค่ะ❤️

25กันยายังไม่เตรียมเลยค่ะ

4y ago

25กันยาเมิ้ลกันคร้าา

8กันยา ทยอยเตรียมละจ้า