ท้องแตกลาย แม่ๆมีครีมไรแนะนำมั้ยค่า

แม่บ้านไหนท้องแตกเยอะขนาดนี้มัยคะ บ้านนี้ ทั้งแขน ทั้งหลังต้นขา สะโพก อีแม่จะเป็นลม 🥲 แม่บ้านไหนมีครีมไรเป็นตัวช่วยมั้ยค่า แนะนำหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกลาย แม่ๆมีครีมไรแนะนำมั้ยค่า
1 ตอบกลับ

ทาครีมต่อไปค่ะ กันมันแตกเพิ่มขึ้น