ท้องแข้งบ่อย

แม่บ้านไหนท้องแข้งบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแข้งบ่อย มากแต่ไม่ปวดท้อง แต่ปวดเอว เสียวจิมิ นอนก้อหายใจไม่สะดวกเรยค่ะ บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ 38วิคแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดฉี่ต้องไปหาหมอได้แล้วค่ะเพราะอายุครรภ์น้องสามารถออกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ36+2