ท้องแก่ฉีดวัคซีน?

แม่บ้านไหนท้องแก่แล้วไปฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะอาการเป็นยังไงบ้างหลังฉีดมาแล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยดิ้นเหมือนปกติมั้ยคะบ้านนี้ตั้งครรภ์8เดือนแล้วคะทีแรกว่าจะไม่ฉีดรอคลอดก่อนค่อยฉีดแต่ก็กลัวคะของเราได้ไฟเซอร์คะกำลังลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีมั้ยหรือจะรอคลอดน้องก่อนค่อยฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข็มแรกได้ตอน27wก่ะว่าจะเอาเข็ม2ตอน31w แต่คุณหมอฉีดไข้หวัดใหญ่ให้แล้วต้องรออีกเดือน ก็ก่ะว่าจะเข็ม2น่าจะได้ฉีดช่วง36w ไฟเซอร์เหมือนกันค่ะ

เราค่า ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 8 เดือน ฉีดมาปวดแขนนิดเดียว ไม่มีไข้อะไรเลย ลูกดิ้นปกติแข็งแรง ตอนนี้น้อง 18 วันแล้วค่ะ ปกติดี ☺️