34 week

แม่บ้านไหนท้องตอนเรียนบ้างคะ ตอนนี้ใกล้สอบแล้วท้องก็โตเวลาอ่านหนังสือแม่เมื่อยมากเลยค่ะ อายุ21แล้วจ้า ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกเรียนจบปุ๊ปท้องปั๊ป🤣🤣🤣ตอนอายุ23ค่ะ ตอนนี้36เเล้วค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจไห้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ 🤣