ท้อง

แม่บ้านไหนท้อง เเล้วเป็นไข้บ้างค้ะ บ้านนี้ท้องได้7เดือนกว่าเเล้ว เป็นไข้หวัดไอทั้งวัน จนเกร็งน่าท้อง ปวดกามไปหมดเเล้ว ไปหาหมอฝห้ยามาก็ไม่หาย แม่ๆมีวิธีดูเเลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ เป็นห่วงน้องค่ะ เพราะตอนนี้ไอก็เจ็บท้องเพราะเกร็งมากไปอ่ะค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหวัดลงคอค่ะ ช่วง34wk. แต่ไอไม่บ่อย จะเจ็บคอ คัดจมูก น้ำมูกไหลมากกว่า พยายามดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวตลอด กลางคืนก่อนนอนทาวิคช่วย จนตอนนี้หายแล้วจ้า สู้ๆนะคะแม่ขอให้หายไวๆค่ะ

5y ago

เป็นกังวลมากค่ะ ไอจนเกร็งท้อง รู้สึกน้องดิ้นน้อย หรือ เป็นเพราะเกร็งท้องรึเปล่า เงลาน้องถีบเลยไม่ค่อยรู้สึก