ท้อง 6 วีค ปวดหลังมาก

แม่บ้านไหนท้อง 6 วีค แล้วปวดหลังบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ลูกคนแรกไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่าง คนนี้ปวดหลังมากค่ะ ราวไปที่ขาด้วย ปวดอยู่ฝั่งขวาฝั่งเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

6วีคเหมือนกันค่ะปวดหลังแต่ไม่มากค่ะ

6วีคเหมือนกันคะปวดหลังมากคะ