อายุครรภ์ 24week

แม่บ้านไหนท้อง6เดือนใหญ่กว่านี้ไหมคะ รึว่ามีเล็กกว่านี้ ของดูท้องแม่ๆ ที่กำหนดคลอดเมษาเหมือนหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์ 24week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้26+5แล้วยังไม่โตเท่านี้เลยค่ะ 😂 แต่น้ำหนักน้องนี่ 1003 แล้วค่ะ🥰🥰

ใหญ่กว่าบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้32 wยังไม่เท่าเลย55