มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ

แม่บ้านไหนท้อง3บ้างคะ คลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้าง บ้านนี้35+5วีค อาการไม่ค่อยดีเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 คลอดเองตอน 38 + 6 ค่ะนานกว่าพี่ๆหน่อย

1y ago

บ้านนี้คลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่ทำงานหนักไปหน่อย

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍