ลูกดิ้นน้อยลง

แม่บ้านไหนท้อง26wรู้สึกน้องดิ้นน้อยลงไหมคะ บ้านนี้น้องถีบน้อยลง ไม่ดิ้นตุ้บตั้บเหมือนตอน23-25w ตอนนี้ขยับตัวหรือดิ้นไปคลื่นๆตามท้อง มีสะอึกบ้าง ตอดตุ้บๆ2-3ครั้ง นอกนั้นก็จะเป็นคลื่นๆ บางทีก็โก่ง แต่ท้องแข็ง1-2นาที วันนึง2-3รอบ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อายุครรภ์นี้ไม่โก่งตัวคะ มีแต่ มดลูกบีบตัว

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่