หน้าโทรม ไม่แต่งตัวเลย

แม่บ้านไหนท้อง ไม่ชอบแต่งตัว ปล่อยโทรมบ้างค่ะ ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายกันบ้างค่ะ?

40 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แตะเครื่องสำอางใดๆเลยค่ะ ได้ ผู้ชาย ส่วนท้องนี้ขี้เกียดนอนอย่างเดียวค่ะ เพิ่ง 9วีค รอลุ้นค่ะ

ปกติก้อแต่งค่ะ แต่ตอนนี้คือสิวเห่อมากค่ะ อยากแต่งหน้าแต่แต่งไม่ได้เลยค่ะเลยปล่อยโทรม ได้ลูกชายจ้า

เราโทรมแค่ช่วงไตนมาสแรกค่ะ ไตรมาสสองมาก็เริ่มแต่หน้านิดหน่อยค่ะ ชอบของหอม ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ แต่หน้าไม่มันเหมือนก่อนท้อง ปล่อยหน้าสดทุกวันเลยค่ะ ได้ผู้ชาย

นี่พึ่งท้องได้ 4 วีค รู้สึกเบื่อการแต่งหน้าแต่งตัวมากเลยค่ะ 555 อยากรู้จังจะได้ญ.รึช.น้าาา

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบแต่งหน้าแต่งตัวเลยค่ะ แต่หน้าใสไม่โทรม ดูผ่องตอนท้อง ได้ลูกสาวค่ะ

เราว่าตัวเองโทรมนะ ขกแต่งตัว แต่ออกไปข้างนอกก้มีแต่งบ้าง แต่มีแต่คนบอกสวยขึ้น

แม่บ้านนี้โทรมมากสิวเยอะปล่อยตัวแป้งยังไม่ทาเลย😁😁😁#ยังไม่ทราบเพศลูกคะ

ได้ผชคะ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวโทรมเหมืินผีจากปกติเปนคนที่ชอบแต่งหน้ามาก555

บ้านนี้ไม่​แพ้​ ไม่โทรม​ ไม่แต่งตัว​ อยากทานแต่หวานๆ​มันๆ​ ได้ชายจ้า

5y ago

เหมือนกันเลย ไม่โทรมไม่แต่งตัว กินแต่ของหวานๆ ลูกชายเหมือนกัน😆😆