หน้าโทรม ไม่แต่งตัวเลย

แม่บ้านไหนท้อง ไม่ชอบแต่งตัว ปล่อยโทรมบ้างค่ะ ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายกันบ้างค่ะ?

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มแพ้ท้องโทรมมาก ผิวคล้ำลงขี้เกียจทาครีมทาแป้ง

ผู้หญิงค่ะไม่แต่งตัวเลยค่ะขี้เกียจแต่งตัวมากสภาพปล่อยเลยค่ะ

เราชอบแต่งตัวแต่งหน้าค่ะแต่ได้ลูกชาย..คนส่วนมากบอกได้ลูกสาว

ได้ผู้ชายค่ะ. บ้านนี้ปล่อยตัวมากขนาดแป้งยังขี้เกียดทา555

บ้านนี้โทรมเหมือนผีเลยค่ะช่วง 2-4เดือน ผอมดำ ได้ ผช ค้า😂😂

ปล่อยเลยค่ะรู้สึกขี้เกียจแต่งมากบ้านนี้ลูกผู้หญิงจ้า

ชายค่ะ หน้าใสผิวใสกิ๊งแต่เหงื่อออกเยอะมีกลิ่นตัวค่ะ

จากที่เคยเป็นมา บ้านนี้ไม่แต่งลูกสาวสองท้องเลย

บ้านนี้โทรมสุดๆ กลิ่นตัวแรงมาก ได้ชายจ้า

ไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า แต่เราไม่โทรมนะ 55555