ท้อง 33+4w นมไม่คัด

แม่บ้านไหนท้อง ใกล้คลอดแล้วยังนมยังไม่คัดบ้างคะ. กลัวน้ำนมไม่มีให้ลูก ? ปล. ท้อง2 นะคะ แต่ท้องแรก น้ำนมเยอะ ใกล้คลอดแบบนี้ นมจะคัดๆแล้วจ้า.

1 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกคัดเต้านมเลยค่ะ ท้องแรก กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

รอดูหลังคลอด น้ำนมตะมาไหมน๊อออ 😂