มำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยแบ่งเวลายังไงคะ

แม่บ้านไหนที่เลี้ยงลูกเองแล้วก้ทำงานไปด้วยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราฝึกให้ลูกนอนเป็นเวลาค่ะ พอลูกหลับก็ปลีกมาทำงาน ตื่นก็เลี้ยงต่อ แต่ถ้าลูกไม่นอนก็จะปล่อยเล่น บางครั้งลูกร้องไห้ก็อุ้มข้างทำงานข้าง ใช้เป้นั่งทุ่นแรง บางรอบก็เอาเข้าเต้าไปด้วยทำงานไปด้วย แต่พอโตไม่เอาแล้วค่ะนางงอแงจะให้อุ้มลูกเดียว 😂