แม่บ้านไหนเคยโดนหมอนัดคัดท้องไหมค่ะ

แม่บ้านไหนที่หัวน้องไม่กลับ แล้วโดนคุณหมอนัดไปคัดท้องให้หัวน้องกลับไหมค่ะ 37w4d#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตำราแพทย์ไม่มีการคัดท้องค่ะ

3y ago

การคัดท้องเป็นความเชื่อโบราณค่ะ อันตรายจริงๆ ปล่อยตามธรรมชาติดีแล้วค่ะ ลองหาวิธีทำให้ลูกกลับหัวในยูทูปค่ะ บ้านนี้ก็ทำตอน20กว่าวีค รุสึกว่าลูกกลับหัวตั้งแต่27วีค แต่แม่37วีคแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะทันหรือเปล่าเพราะน้องโตมากแล้ว

มีด้วยหรอคะแม่

3y ago

ไม่มีค๊าแม่ ไม่เคยได้ยินเหมือนกัน เห็นหมอที่แม่ฝากบอกมาแบบนี้เลยมาสอบถามแม่ๆเอาว่ามีใครเคยคัดท้องบ้าง