ลูกอึเป็นฟองทำไงดี

แม่บ้านไหนที่ลูกเคยอึเป็นฟองบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้2เดือน11วันทานนมแม่ล้วนๆน้องอึเป็นฟองมา2วันแล้วทำไงดีค่ะ แยกนมส่วนหน้าออกรึต้องทำไงค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะ ปั้มออกก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะปั้มออกเกํบไว้แล้วคะเวลาปั้ม