ลูกวัย4เดือน20วัน หมอประเมินให้ทานข้าว

แม่บ้านไหนที่มีลูกวัย 4-5 เดือนหมอประเมินให้น้องทานอาหานเสริมอ่อนๆได้บ้างคะ แต่หมอไม่ได้แนะนำกล้วยค่ะให้ทานอาหารอ่อนๆแบบปั่นละเอียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องแรกคลอด 3190 g. ตอนนี้น้อง4เดือน 7100 g. ค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอประเมินไวมากเลยค่ะ