ธารัสชีเมีย

แม่บ้านไหนที่พ่อและแม่เป็นพาหะธารัส​ชีเมีย​บ้างค่ะ.. ขอคอมเมนท์​หน่อยค่ะพอดีแม่และพ่อบ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่เลย

25 ตอบกลับ

ตรวจเลือดกี่ครั้งคะบ้านนี้ตรวจรอบเเรกหมอบอกเป็นโลหิตจางทั้งคู่ให้ตรวจอีกเพื่อหาค่าเลือดอีกรอบจ้าาา

5y ago

เพิ่งเจาะครั้งเดวค่ะ