สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดและไม่ได้ให้นมลูกหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนที่ผ่าคลอดและไม่ได้ให้นมลูกบ้างค่ะ อยากทราบว่าประจำเดือนมากันตอนไหน บ้านนี้เหมือนมาแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าประมาน1-2เดือนค่ะ

3y ago

ปกติแล้วค่ะแม่ ❤️