กำหนดคลอดเคลื่อน

แม่บ้านไหนที่กำหนดคลอดเคลื่อนมีมั้ยค่ะ นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ตอนนี้อายุครรภ์30+6สัปดาห์ แต่อันตร้าซาวด์บอก34สัปดาห์ อันนี้เราควรยึดอันไหนเปนหลักดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดเอาปจด.ค่ะ ถ้าจำไม่ได้ก้ยึดจาดการซาวด์ครั้งแรก เพราะการซาวด์ ครั้งต่อๆไป น้องจะตัวโต และการซาวด์จะวัดจากขนาดตัวน้องค่ะ