สอบถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนทีมสิ่งหาบ้างค่ะ แล้วแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหน่วง ช่องคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้เริ่มปวดหน่องบริเวนช่องคลอดแล้ว และขาก็ตึงๆบวมๆ ทำงัยถึงจะไม่ปวดหน่วงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊😊

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ จากทีมสิงหา 63 ค่ะ ✌🏻