การทำหมัน

แม่บ้านไหนทำหมันเวลาผ่าคลอดบ้างค่ะอยากรุ้อาการข้างเคียงน่ากัวใหมบ้านนี้จะผ่าคลอดน้องวันที่25สิงหาคิดว่าจะทำหมันเลย

1 ตอบกลับ

ความเจ็บก็เหมือนกะผ่าท้องแรกเลยค่ะ แต่จะมีเสียวแป้ปๆตรงปีกมดลูกประมาน3-4วันเเรกแค่นั่นค่ะ