phamamin 50 mg คือยาอะไร ยาแก้แพ้ท้อง คลื่นไส้ พะอืดพะอม ใช่ไหมคะ

แม่บ้านไหนทาน ยาแก้แพ้ท้อง ยาแก้คลื่นไส้ เวียนหัว บ้างคะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก มียาเม็ดสีเหลืองตัวนี้ ยา phamamin ยาอะไร แก้อะไร ทานแล้วเด็กจะเป็นอะไรไหมคะ

36 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หมอก็ให้แบบนี้มาตัวเดียวกับยาแก้เมารถ

เราก็กินนะค่ะ หมอเป็นคนจ่ายยาให้เอง

ช่วงเดือนแรกทานบ้างเหมือนกันคะ

ทานได้จ้า หมอจัดมาให้เหมือนกัน

ถามหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่านะคะ

ไม่เป็นไร ทานได้จร้า

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ทานได้ค่ะวันละเม็ด

ทานเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นค่ะ