สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ #ท้องแรก

แม่บ้านไหนทานน้ำผลไม้กันบ้างคะแล้วยี่ห้ออะไรหรือทานแบบคั้นสดๆ บ้านนี้อยากทานน้ำผลไม้แต่ไม่ทราบว่าแบบไหนที่คนท้องสามารถทานได้ค่ะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานผลไม้สดค่ะ ถ้าน้ำส้มคั้นก็นานที แต่ส่วนมากจะกินผลไม้สดมากกว่า แบบกล่อง ขวดตามร้านสะดวกซื้อจะไม่ทานค่ะ